ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่าย

การสนับสนุนในต่างประเทศ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา กลุ่มฟุกุชิมะ กาลิเล มีเป้าหมายในการพัฒนาธุรกิจและขยายไปสู่ประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างประสบความสำเร็จ นอกจากสำนักงานใหญ่ของเราในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เรายังมีสำนักงานขายและโรงงานหลายแห่งในญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในโตเกียว นาโกย่า และฟุกุโอกะ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีสำนักงานขายต่างประเทศทั้งในฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย พม่า กัมพูชา สิงคโปร์อินโดนีเซียและเซี่ยงไฮ้

ตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

นอกเหนือจากการสนับสนุน ฟุกุชิมะ กาลิเล ในต่างประเทศแล้ว สำนักงานขายในต่างประเทศและบุคลากรของเรายังมีความรู้ด้านการบริการและการติดตั้งเป็นอย่างดีในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โดยมุ่งหวังที่จะขยายธุรกิจให้เพิ่มมากขึ้นโดยติดต่อ กับตัวแทนจำหน่ายที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพในแต่ละประเทศเราให้สัญญากับลูกค้าว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่คุ้มค่าที่สุดโดยมีทัศนคติเชิงบวกเพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญา"บริษัทสร้างความสุข"ของเรา.

ในนามของกาลิเล เราเชื่อเสมอว่าความสุขคือกุญแจไปสู่ความสำเร็จ ความสุขของลูกค้าและความสุขของพนักงานเป็นปัจจัยหลักในการสร้างความพึงพอใจให้ในทุกระดับ เราเชื่อว่าการมีส่วนร่วมและความพยายามของเราจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเราและทำให้เราบรรลุเป้าหมายสูงสุดร่วมกัน.

การสมัครตัวแทนจำหน่าย

ปัจจุบันบริษัทกำลังรับสมัครตัวแทนจำหน่ายของสินค้าเรา สำหรับเงื่อนไขในการลงทะเบียนเป็นตัวแทนจำหน่าย ขอปรึกษาต่างหาก และถ้าหากสะดวกในการพบเจอทางเราขอปรึกษาโดยตรงด้วย ขอให้พิจารณาด้วยนะครับ

สนใจสอบถาม

โปรดติดต่อบริษัทขายที่ใกล้ที่สุดของคุณด้วยใบสั่งซื้อดังต่อไปนี้ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ